Mode:         

Chi tiết tin tức
Tin về đêm công diễn văn nghệ và Hội thi "Nữ sinh duyên dáng" năm 2012 của Trường THPT Trần Cao Vân
Người đăng: .Ngày đăng: 14/08/2014 .Lượt xem: 2671 lượt.
Tối ngày 4 tháng 2 năm 2012, trường THPT Trần Cao Vân đã tổ chức đêm “HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN VÀ NỮ SINH DUYÊN DÁNG” năm học 2011-2012.

Đến dự đêm hội diễn có đ/c Bùi Quốc Đinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Quảng Nam - Bí thư Thành ủy Tam Kỳ, thầy Huỳnh Tấn Châu - Giám đốc trường Đại học FPT Đà Nẵng, đại diện của Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam, chính quyền địa phương, Phụ huynh học sinh, Cựu giáo viên, Cựu học sinh và nhiều học sinh trên địa bàn tỉnh nhà.
Đêm hội diễn bắt đầu trong không khí ấm áp qua giai điệu, cảm xúc của tiết mục Hát - Múa “Bốn ngàn năm rực rỡ gấm hoa” của chi đoàn lớp 10/1, và tiếp nối bằng không khí sinh động, tươi trẻ của những tiết mục nhảy rất phong cách mang tinh thần hiện đại của các lớp 11/7, 11/4. Tuy vậy những tiết mục đậm chất trữ tình, thể hiện hồn dân tộc như “Đón xuân”, “Bức họa đồng quê” đưa ta về với phong cảnh tuyệt vời của quê hương Việt Nam, với lối sống bình dị, nghĩa tình nhưng đầy ắp tiếng cười . Các tiết mục “Mẹ Âu Cơ”, “Đất Việt - tiếng vọng ngàn đời” mang đến cho khán giả những cảm xúc tự hào, thêm mến yêu nguồn cội. Tiết mục Beat box của sinh viên Đại học FPT càng tạo nên sự đa dạng, độc đáo của một môn nghệ thuật mới. Đặc biệt, chương trình chung kết “Nữ sinh duyên dáng” đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Ban tổ chức đã trao giải nhất “Nữ sinh duyên dáng” cho thí sinh Võ Thị Hà Vy - học sinh lớp 11/7, giải nhì cho Lê Phương Lan Vy - học sinh lớp 12/14, giải ba cho Phan Nguyễn Như Quỳnh - học sinh lớp 11/2 và nhiều giải phụ khác. Ban giám khảo cũng đã chấm chọn và trao giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ trong sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị khán giả.
Đây là hoạt động văn hoá – văn nghệ, một trong những nội dung giáo dục thường xuyên, góp phần hình thành những kỹ năng cần thiết để thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đây cũng là nét đẹp truyền thống của học sinh trường THPT Trần Cao Vân và là sân chơi bổ ích và lý thú của tuổi trẻ thể hiện sự năng động sáng tạo của con người trong thời đại mới.
Đến dự đêm hội diễn có trường Đại học FPT Đà Nẵng, nhiều cơ quan đóng trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, phụ huynh học sinh, cựu giáo viên, cựu học sinh đã có sự đóng góp về vật chất lẫn tinh thần. Nhà trường xin gửi tấm lòng tri ân đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân đã có sự hỗ trợ đáng quý tạo điều kiện cho đêm hội diễn thành công tốt đẹp cũng như tạo nguồn kinh phí cho Quỹ khuyến học của nhà trường. Mong rằng nhà trường luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị đồng thời sẽ sử dụng nguồn kinh phí ấy đúng mục đích và có hiệu quả.
 

[Trở về]

TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN - THÀNH PHỐ TAM KỲ, TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Phường An Mỹ, Tp.Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812366 - Email: info@tcv.edu.vn