Mode:         

Chi tiết tin tức
Tin về sinh hoạt 26-3 của Đoàn Trường THPT Trần Cao Vân
Người đăng: .Ngày đăng: 14/08/2014 .Lượt xem: 2723 lượt.
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 81 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN – ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN

Trong những ngày tháng Ba lịch sử, tuổi trẻ Tam Kỳ nô nức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 37 năm ngày giải phóng quê hương Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ. Hòa trong không khí chung đó, Đoàn trường THPT Trần Cao Vân đã tổ chức sinh hoạt “chào mừng Sinh nhật Đoàn” vào ngày 26-3-2012 với nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích… 

Buổi lễ Kỉ niệm diễn ra trong không khí rất trang nghiêm tại Trường THPT Trần Cao Vân. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống hào hùng 81 năm hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi Đoàn viên khi tiến bước dưới cờ Đoàn. Nhân dịp này, thầy Đào Kim Tân – P Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng đã nói chuyện thân mật với ĐVTN toàn trường. Thầy phó hiệu trưởng ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được, đồng thời mong muốn các ĐVTN ra sức thi đua học tập, trau dồi đạo đức, tham gia tốt các hoạt động để phong trào Đoàn trường ngày càng phát triển vững mạnh. Tại buổi lễ kỉ niệm, Đoàn trường đã khen thưởng cho 3 chi đoàn đã đạt thành tích cao trong phong trào đoàn… Cũng tại trường Trần Cao Vân đã diễn ra vòng chung kết “Đường lên đỉnh Olympia năm 2012” với nhiều phần thi đầy gây cấn và hồi hộp của 4 “nhà leo núi”. Bạn Nguyễn Thị Dương– HS lớp 11/4 là người đặt chân đến đỉnh Olympia đầu tiên với số điểm 240. Bên cạnh đó, những hoạt động, trò chơi dân gian diễn ra sôi nổi trong phần hội …
Lễ hội trưng bày các món ăn dân gian, ẩm thực
Đoàn trường đã bố trí một khu trình bày các món ăn ẩm thực cho 3 khối lớp với nhiều món ặn phong phú, độc đáo và hấp dẫn. Đây là dịp để các bạn nam, nữ trong các lớp trổ tài “lẻ” của mình. Đặc biệt qua những gian hàng ẩm thực này, các bạn ĐV-TN có thể thể hiện được khả năng thiết kế, nấu nướng qua bàn tay khéo léo của mình. Lễ hội Ẩm thực thật sự là một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh giải trí sau những giờ học, những kì thi căng thẳng. Đó cũng là cơ hội thể hiện tinh thần đoàn kết, trên dưới một lòng của các tập thể lớp.
Các trò chơi dân gian
Trò chơi dân gian là phần hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, thú vị. Các nam sinh khối lớp 12 rất hào hứng với trò “Đổ nước về làng”, hấp dẫn không kém là phần thi “Kéo co” của các bạn HS khối 11 và “Đập niêu” với phần dự thi của các bạn khối 10.

Buổi sinh hoạt đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và thật sự là một hoạt động ý nghĩa cho                                                                                                                                                                       ĐVTN.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt 26-3 do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Trường THPT Trần Cao Vân tổ chức :

Buổi lễ kỷ niệm ngày 26-3 (Các tiết mục văn nghệ):

 

[Trở về]

Các tin mới hơn:
KẾ HOẠCH GDHN & HĐNGLL- NĂM HỌC: 2011- 2012 (Ngày đăng: 14/08/2014 )
Tin về đêm công diễn văn nghệ và Hội thi "Nữ sinh duyên dáng" năm 2012 của Trường THPT Trần Cao Vân (Ngày đăng: 14/08/2014 )
Những bài nhạc múa hát tập thể (Ngày đăng: 14/08/2014 )
Các tin cũ hơn:
Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2014 (Ngày đăng: 14/08/2014 )
Kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7 (Ngày đăng: 14/08/2014 )

TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN - THÀNH PHỐ TAM KỲ, TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Phường An Mỹ, Tp.Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812366 - Email: info@tcv.edu.vn