Mode:         

Chi tiết tin tức
Phần mềm Pascal dành cho học sinh THPT
Người đăng: .Ngày đăng: 14/08/2014 .Lượt xem: 2530 lượt.
Pascal Study được viết nhằm mục đích giới thiệu cách viết chương trình bằng ngôn ngữ Pascal, giúp các bạn làm quen hoặc nâng cao kiến thức của mình về ngôn ngữ này. Phần mềm phục vụ cho các đối tượng là học sinh, sinh viên đang bắt đầu tiếp cận với lập trình máy tính. Phần mềm có nội dung dễ hiểu và rất rộng, chắc chắn sẽ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người sử dụng.

Phần mềm có các phần như Lý thuyết và Bài tập, ngoài ra còn bổ sung thêm các phần mở rộng như Phụ lục và Ứng dụng - Trò chơi. Do đó, ngoài việc học lý thuyết cơ bản của Pascal, bạn còn được tiếp cận với các kỹ thuật nâng cao như đồ họa, viết game, viết ứng dụng... Nội dung của mỗi phần đều rất rộng. Phải thừa nhận phần nội dung chính là thế mạnh của phần mềm. Nội dung phần mềm được tổng hợp từ rất nhiều nguồn tài liệu.

Bác admin ơi em đã đăng ký 1 tài khoản ở 1 trang web upload phần mềm và em đã thử rồi, nói chung là được nhưng khi download thì phải trải qua nhiều công đoạn click chuột quá.

Bây giờ em đang tìm hiểu làm thế nào để các bạn chỉ cần nhấp vào 1 cái là có thể down về. Thôi thì em xin mạng phép chôm cái link tải phần mềm về từ web echip vậy.

Nhờ bác admin cài chương trình hỗ trợ download cho máy bạn down cho lẹ nhé. phần mềm này tới 20MB lận đó.

Link download:  www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/pascalstudy.exe

Trong quá trình sử dụng phần mềm Pascal truyền thống thường xảy ra nhiều lỗi và khó tương thích với các hệ điều hành. Nay tôi xin giới thiệu phần mềm nhỏ gọn TurboPascal7_DOSBox

Các bạn có thể download tại đây: www.mediafire.com/

 

[Trở về]

Các tin mới hơn:
"Đóng gói" tập tin Excel (Ngày đăng: 14/08/2014 )
E-learning - cách học mới trong kỷ nguyên CNTT (Ngày đăng: 14/08/2014 )
Giới thiệu phần mềm chuyển đuôi đa năng (Ngày đăng: 14/08/2014 )

TRƯỜNG THPT TRẦN CAO VÂN - THÀNH PHỐ TAM KỲ, TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: Phường An Mỹ, Tp.Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại : 02353.812366 - Email: info@tcv.edu.vn